Tập huấn về kỹ năng sử dụng hệ thống quản lý và điều hành văn bản VNPT-iOffice

Cập nhật lúc: 07:23 17/04/2021

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa phối hợp với Viễn thông Đắk Lắk (VNPT Đắk Lắk) xây dựng và tổ chức Lớp tập huấn về kỹ năng sử dụng hệ thống quản lý và điều hành văn bản VNPT-iOffice. cho các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh.

Phó Giám đốc Sở VHTTDL Nguyễn Thụy Phương Hiếu phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh được kỹ thuật viên của VNPT Đắk Lắk hướng dẫn sử dụng hệ thống quản lý, điều hành, gửi, nhận báo cáo, văn bản điện tử mọi lúc, mọi nơi trên Laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh được nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí, nhằm mục tiêu xây dựng văn phòng điện tử không giấy tờ. Đồng thời các kỹ thuật viên trực tiếp hướng dẫn phần thực hành, trả lời những vướng mắc, phát sinh trong quá trình thực hành sử dụng hệ thống tại cơ quan.

Đại biểu dự lớp tập huấn

Thanh Thủy