Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lớp tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành du lịch

Cập nhật lúc: 21:17 06/04/2021

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa phối hợp với Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam tổ chức Lớp tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành du lịch cho các đối tượng là người làm công tác quản lý, chuyên viên tại Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Đắk Lắk; Bảo tàng Đắk Lắk; người làm công tác quản lý, nhân viên tại các bộ phận lễ tân khách sạn, nhà hàng, các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu và học viên dự khai giảng lớp học

Trong thời gian 3 tháng (từ ngày 06/4 - 30/06/2021), các học viên sẽ được các giảng viên truyền đạt những kiến thức cơ bản tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành Du lịch với các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết...

Phó Giám đốc Sở VHTTDL Nguyễn Thụy Phương Hiếu khai mạc lớp học

Qua đó, tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên các bộ phận lễ tân khách sạn, nhà hàng, hướng dẫn viên, các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh có thể học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh du lịch và xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng du khách.  Sau khi tham gia Lớp học, các học viên đảm bảo đủ điều kiện sẽ được Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam cấp chứng chỉ theo quy định.

Thanh Thủy