Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương diễn ra trong 2 ngày 20 và 21/4

Cập nhật lúc: 15:30 12/04/2021

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10 tháng 3 năm Tân Sửu 2021 sẽ được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP. Buôn Ma Thuột và các đơn vị liên quan tổ chức vào ngày 20 và 21/4/2021, tại Di tích lịch sử Quốc gia Đình Lạc Giao (số 67, đường Phan Bội Châu, TP. Buôn Ma Thuột).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Đình Lạc Giao (ảnh minh họa)

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10 tháng 3 âm lịch hằng năm đã trở thành ngày quốc lễ của cả dân tộc, là động lực tinh thần góp phần tạo nên sức mạnh đại đoàn kết toàn dân cùng vượt qua những gian lao, khắc nghiệt của chiến tranh, thiên tai, khó khăn…; củng cố niềm tin cho cộng đồng để cùng nhau hướng tới tương lai, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, to đẹp hơn.

Tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương là dịp để động viên các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.